Nhóm công tác là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề cũng như tâm huyết với môi trường

Ngoài việc bảo vệ rừng ngập mặn hiện có và đảm bảo rằng, rừng sẽ ... lãnh đạo nhóm của Bộ phận cảnh quan để thực hiện công việc bảo vệ rừng ngập mặn. ... lịch có thể tìm hiểu thêm về tài nguyên thiên nhiên quý giá của Malaysia, ... bảo vệ sinh thái như vậy và mời các công ty đa quốc gia làm đối tác. iều cốt yếu là phải bảo vệ rừng ngập mặn, vì chúng cung cấp môi trường sống cho hàng ngàn loài sinh vật biển và các loài chim di cư. Hơn thế nữa, rừng ngập mặn còn giúp chống lại hiện tượng trái đất nóng lên bằng cách loại bỏ khí CO2 khỏi khí quyển. Nếu rừng ngập mặn dọc bờ biển biến mất, con người sẽ mất đi bộ đệm tự nhiên trước những cơn gió mạnh và sóng.

 

Với suy nghĩ như vậy, những người tham gia thực hiện dự án đã quyết định rằng, kế hoạch phát triển của Forest City Malaysia phải bao gồm việc bảo vệ rừng ngập mặn. Ông Muhammad Syafiq Abdullah chịu trách nhiệm cho Dự án Forest City, với việc lãnh đạo nhóm của Bộ phận cảnh quan để thực hiện công việc bảo vệ rừng ngập mặn. Đó bao gồm việc giám sát bờ biển rừng ngập mặn, thu thập hạt giống, gieo trồng, theo dõi và chăm sóc việc nảy mầm của chúng trong vườn ươm.

 

Ngoài việc bảo tồn, Forest City dự định chia sẻ kiến ​​thức thông qua việc thành lập các bảo tàng sinh thái. Bằng cách này, khách du lịch có thể tìm hiểu thêm về tài nguyên thiên nhiên quý giá của Malaysia, cũng như hệ sinh thái của Forest City.

 

Hành động bảo vệ rừng ngập mặn không chỉ là sự phản ánh trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, mà còn là mô hình cho các công ty khác. Forest City đang trong quá trình thành lập một trung tâm bảo vệ sinh thái như vậy và mời các công ty đa quốc gia làm đối tác.

 

 

Gà lôi (hay còn gọi là gà lôi đỏ) là một số chi trong họ Phasianinae, thuộc Họ Trĩ trong bộ Gà. Gà lôi có đặc điểm dị hình lưỡng tính mạnh mẽ, con trống có màu sắc sáng với đuôi dài và mào. Con trống thường lớn hơn con gái và có đuôi dài hơn. Con trống đóng một phần trong việc nuôi con. Gà lôi thường ăn hạt và một số côn trùng. Loài nổi tiếng trong nhóm này là loài trĩ đỏ, phân bố rộng khắp trên thế giới trong hoang dã lẫn chăn nuôi.

+84-24-62781380